Các thông tin về Chủ đầu tư dự án khu đô thị mới Kiến Hưng

30/12/2014 - Lượt xem: 14923
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Dự án khu đô thị mới Kiến Hưng được xây dựng và phê duyệt cho đại diện Chủ đầu tư là công ty cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Kiến Hưng, liên doanh bởi các công ty HUD3 - Sơn Hà - Hợp Phú - Tín Phú.


Vị trí

Khu đất của dự án khu đô thị Kiến Hưng nằm trên mặt đường Lê Trọng Tấn kéo dài về phía Đông Nam của quận Hà Đông. Cách cầu Trắng Hà Đông khoảng 4km, 15 phút chạy xe.

Khu đô thị Kiến Hưng là khu nhà ở đô thị, được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội.

Chủ đầu tư

Khu đô thị mới Kiến Hưng do liên doanh HUD3 - Sơn Hà - Hợp Phú - Tín Phú làm chủ đầu tư. Theo vị trí của khu đất dự án nằm kẹp giữa hai khu công viên cây xanh. Về đường giao thông dự án có 3 mặt tiếp giáp đường chính của thành phố, phía Đông giáp đường nối khu đô thị Cienco 5 từ Hà Đông đi Hà Nội, phía Bắc giáp đường Lê Trọng Tấn vành đai thành phố. Tổng thể vị trí khu đất dự án rất thuận lợi về giao thông cũng như môi trường cảnh quan. 

Mô tả dự án

Khu đô thị Kiến Hưng là khu nhà ở đô thị, được đầu tư đồng bộ hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Dự án khu đô thị Kiến Hưng được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, có các chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, có tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội tương đương với đô thị loại 1

Dự án khu đô thị tổ chức không gian xanh liên hòa và tập trung làm tâm điểm thu hút tạo điểm nhấn cho đô thị. Các công trình cao tầng và thấp tầng được gắn kiết hài hòa chuyển nhịp hợp lý.

Không gian mở, trong lõi đô thị tạo bởi hệ thống công viên cây xanh tập chung và có hồ nước điều hòa thông suốt. Hệ thống cây xanh xen kẽ, tuần hoàn tạo ra không gian xanh cho đô thị.

Khu đô thị mới Kiến Hưng tạo bước đột phá mới trong không gian xanh đô thị và chất lượng cuộc sống.

Tính đến ngày 29 tháng 1 năm 2013, được sự đồng ý của Ủy ban nhân dân quận Hà Đông, Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng phối hợp với Trung tâm phát triển quỹ đất quận Hà Đông, Ủy ban nhân dân phường Kiến Hưng, Hợp tác xã Đa Sỹ và Hợp tác xã Mậu Lương tiếp tục tổ chức chi trả, tạm ứng tiền đền bù giải phóng mặt bằng dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng đợt 7. Trong đợt này có 45 hộ gia đình có đơn tự nguyện nhận tiền đền bù, bàn giao đất cho Chủ đầu tư với diện tích đất bàn giao là 1,1ha và tổng số tiền đền bù gần 4 tỷ đồng.

Trước đó Chủ đầu tư đã tiến hành 06 đợt chi trả tiền đền bù giải phóng mặt bằng dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng với tổng diện tích đền bù là 43,68 ha cho 1.084 hộ gia đình với tổng số tiền đền bù là 120 tỷ đồng. 

 

Tổng diện tích đất đền bù giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng là 47,18 ha với số hộ gia đình có đất nông nghiệp nằm trong quy hoạch dự án là 1.209 hộ gia đình. Trong đó diện tích đất quỹ I giao khoán cho các hộ gia đình là 39,67 ha, diện tích đất quỹ II do UBND phường quản lý và đất giao thông thủy lợi nội đồng là 7,51ha.

 

Đối với các hộ gia đình còn lại chưa có đơn nhận tiền đền bù giải phóng mặt bằng, trong thời gian tới Chủ đầu tư sẽ phối hợp với các đơn vị chức năng của quận Hà Đông tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân nhận tiền đền bù và bàn giao mặt bằng cho Chủ đầu tư để thực hiện dự án.


Liên hệ để biết thêm chi tiết: Click vào đây
Dự án khu đô thị mới Kiến Hưng được xây dựng và phê duyệt cho đại diện Chủ đầu tư là công ty cổ phần Đầu tư Phát triển đô thị Kiến Hưng, liên doanh bởi các công ty HUD3 - Sơn Hà - Hợp Phú - Tín Phú.

Quản lý bình luận