SIÊU THỊ VẬT LIỆU

Đường lát gạch Block tự chèn chịu được trọng tải lớn không?

  11/13/2013

Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn cùng xem một thí nghiệm mô phỏng thực hiện ở Anh. Một đoạn thực nghiệm kết cấu mặt đường lát gạch tự chèn thoát nước với 4 loại móng thông dụng khác nhau đã được tiến hành:

Đọc tiếp

Lịch sử sử dụng gạch Block bê tông tự chèn vào công trình

  11/13/2013

Mặc dù gạch Block tự chèn làm từ bê-tông có thể là 1 sản phẩm mới, nhưng việc sử dụng gạch tự chèn làm vật liệu bề mặt không phải mới trong lịch sử xây dựng của loài người. 

Đọc tiếp

Hướng dẫn thi công gạch Block xây tường

  11/13/2013

Gạch block xây tường  là loại gạch block bêtông xây cường độ cao, chống thấm, cách âm cách nhiệt. Gạch block xây tường  rất thích hợp với vùng có điều kiện khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều hay vùng bị bão lũ, nhiễm mặn. Gạch block xây tường  rất thích hợp để xây các công trình ngầm, cầu cống, nền móng, hầm, bể chứa hoặc tường rào, nhà xưởng, quán bar, nhà cao tầng... Đặc biệt khi sử dụng gạch block xây, tường không cần trát vẫn đẹp. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao, khi thi công cần tuân thủ các bước sau:

Đọc tiếp

Gạch Terrazzo là gạch gì ?

  11/13/2013

Gạch Terrazzo là sản phẩm gạch  không nung, dùng để lát vỉa hè, sân vườn. Gạch Terrazzo được sản xuất từ các nguyên liệu như xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá granite.

Đọc tiếp

Các ưu điểm của gạch Block lát hè tự chèn

  11/13/2013

Gạch lát Block tự chèn là sản phẩm gạch không nung, được sản xuất theo công nghệ ép rung kết hợp thủy lực trên trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại và tự động MASA- HANDUK của Hàn Quốc do sự chuyển giao công nghệ. Gạch lát Block tự chèn có ưu điểm và tính năng sau:

Đọc tiếp

Hướng dẫn thi công gạch Block lát hè tự chèn

  11/13/2013

Để có được một vỉa hè hay sân vườn bền, đẹp sử dụng gạch block lát hè tự chèn, cần tuân thủ các bước sau:

Đọc tiếp

Hướng dẫn một số cách phối gạch Block tự chèn Bát giác

  11/12/2013

Đối với gạch Block bát giác có một số cách phối cảnh, bố trí như sau:

Đọc tiếp

Hình ảnh các công trình sử dụng gạch Block tự chèn

  11/12/2013

Gạch Tarrazzo, gạch block tự chèn dùng để lát trong nhà và ngoài trời như vỉa hè, sân vườn, công viên, siêu thị, sân bay, nhà xưởng và các công trình công cộng khác. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo công nghệ ép hơi với lực ép 300 tấn cho viên gạch đạt độ bền cao với cường độ chịu lực >= 200kg/cm2 đồng thời đáp ứng được tính thẩm mỹ cho các công trình nhờ màu sắc phong phú cùng những hoa văn phù hợp tạo đường nét sang trọng và lịch sự cũng như sự bền vững và mỹ quan của các công trình.

Đọc tiếp

Hướng dẫn kỹ thuật xây gạch Block, gạch Terrazzo, gạch papanh

  11/13/2013

Vì kỹ thuật sử dụng gạch Block, gạch Terrazzo, gạch không nung, chưng khí áp aac khác với kỹ thuật xây gạch thông thường nên trước khi xây dựng các nhà thầu phải kiểm tra cũng như hưỡng dẫn, đào tạo người lao động (công nhân) một cách bài bản. Đảm bảo công trình xây dựng đúng kỹ thuật, đảm bảo kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Đọc tiếp