Home

Làm việc ở tại Hà Đông,Thanh Xuân,Cầu Giấy nên mua nhà ở đâu

 3/25/2015  Đăng bởi: admin

Làm việc ở tại quận Hà Đông,Thanh Xuân,Cầu Giấy,Đống Đa,Từ Liêm,Thanh Trì,Hoàng Mai nên mua nhà ở đâu tại Hà Nội tiện đi lại làm việc, giá bán rẻ đồng thời cũng dễ đầu tư sinh lợi nhuận hợp lý nhất.

Làm việc ở tại Hà Đông,Thanh Xuân,Cầu Giấy nên mua nhà ở đâu


Hiện đang làm việc ở khu vực quận Hà Đông, Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Từ Liêm, Thanh Trì, Hoàng Mai hoặc kể cả các quận trong phố như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm nên chọn mua đất  ở đâu, khu vực quận huyện nào tại Hà Nội là phù hợp nhất, giá rẻ hợp lý nhất?

Câu trả lời nhanh và chính xác nhất là làm việc ở đâu mua đất làm nhà ở đó.

Vậy nên mua đất nền liền kề, biệt thự, đất thổ cư sổ đỏ hay mua căn hộ chung cư?

Đương nhiên là mua sản phẩm nào mà trong phạm vi tài chính cho phép. Chỉ có điều với các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Từ Liêm, thậm chí Thanh Trì, Hoàng Mai gia đất nền dự án cũng như đất thổ cư không hề rẻ mà hạ tầng đã ổn định nên với việc nhiều dự án KĐT, chung cư mọc lên đã làm cho cơ sở hạ tầng nơi đây quá tải còn nếu mua chung cư trong khu vực các quận nội thành cũng không hề rẻ tối thiểu cũng phải 25-30triệu/m2 chưa kể tiền hoàn thiện và đặc biệt là giá trị gia tăng không cao.

Như vậy để đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu về giao thông, tiện ích cuộc sống, giáo dục thì chỉ còn quận Hà Đồng ngoài ra có thể lựa chọn thêm một số vị trí tại Quận Hoàng Mai hoặc huyện Thanh Trì.

- Chon loại nhà đất để mua: với giá bán hiện nay giá bán đất thổ cư khu vực quận Hà Đông rơi vào khoảng 25 - 60 triệu / m2, giá bán đất nền dự án từ 18 - 60 triệu / m2, giá bán đất thổ cư khu vực quận Từ Liêm rơi vào khoảng 35 - 80 triệu / m2, giá bán đất nền dự án từ 32 - 80 triệu / m2, giá bán đất thổ cư khu vực quận Thanh Xuân rơi vào khoảng 35 - 100 triệu / m2, giá bán đất nền dự án từ 50 - 100 triệu / m2. Vậy chỉ xét về khía cạnh giá bán thì khách hàng nên chon mua đất nền dự án đồng thời nằm trên Quận Hà Đông là chính xác nhất.

- Về mặt giá cả: Hiện nay trên địa bàn quận Hà Đông đang có các dự án đất nền:

+ Đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng và xây dựng: Dự án Văn Khê, Dương Nội, An Hưng, Văn Phú giá bán tại các dự án này bình quan giao động từ 38-60 triệu/m2 đã bao gồm cả xây thô.

+ Các KĐT đang thi công: Dự án Phú Lương, Kiến Hưng, Thanh Hà ở các dự án này mức giá bình quan từ 18-25 triệu/m2 tùy vị trí. Trong các dự án tren thì chỉ có Dự án KĐT Phú Lương là đã hoàn thiện các thủ tục về pháp lý như quyết định quy hoạch chi tiết 1/500, quyết định giao đất, đã tiến hành đền bù giải phóng mặt bằng xong đồng thời đang tiến hành thi công hạ tầng.

Như vậy ta có thể thấy rằng với khách hàng đang ở các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh ... thì lựa chọn mua đất nền Dự án Phú Lương (liền kề Phú Lương, biệt thự Phú Lương) là sự lựa chon phù hợp nhất.

Tư vấn 0979 770 480