Home

Làm việc tại Từ Liêm,Thanh Trì,Hoàng Mai nên mua đất chỗ nào

 3/25/2015  Đăng bởi: admin

Làm việc tại các quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, huyện Thanh Trì nên mua đất ở chỗ nào vừa rẻ vừa thuận tiện giao thông để đi làm hợp lý nhất.

Làm việc tại Từ Liêm,Thanh Trì,Hoàng Mai nên mua đất chỗ nào


Bạn đang làm việc ở khu vực quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai, huyện Thanh Trì hoặc kể cả các quận trong phố như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm nên chọn mua đất  ở đâu, khu vực quận huyện nào tại Hà Nội là phù hợp nhất, giá rẻ nhất, tiện đường đi làm hợp lý nhất?

Vẫn như câu trả lời tư vẫn các loạt thông tin lần trước là cố gắng làm việc ở khu vực quận huyện nào thì nên mua đất làm nhà ở đó.

Vậy nên mua đất nền liền kề, biệt thự, đất thổ cư sổ đỏ hay mua căn hộ chung cư?

Để đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu về giao thông, tiện ích cuộc sống, giáo dục, giá nhà đất rẻ thì có quận Hà Đồng ngoài ra có thể lựa chọn thêm một số vị trí tại Quận Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm hoặc huyện Thanh Trì.

Đương nhiên là mua sản phẩm nào mà trong phạm vi tài chính cho phép. Chỉ có điều với các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Cầu Giấy, Từ Liêm, thậm chí Thanh Trì, Hoàng Mai gia đất nền dự án cũng như đất thổ cư không hề rẻ mà hạ tầng đã ổn định nên với việc nhiều dự án KĐT, chung cư mọc lên đã làm cho cơ sở hạ tầng nơi đây quá tải còn nếu mua chung cư trong khu vực các quận nội thành cũng không hề rẻ tối thiểu cũng phải 25-30triệu/m2 chưa kể tiền hoàn thiện và đặc biệt là giá trị gia tăng không cao.

- Chon loại nhà đất để mua: với giá bán hiện nay giá bán đất thổ cư khu vực quận Hà Đông rơi vào khoảng 25 - 60 triệu / m2, giá bán đất nền dự án từ 18 - 60 triệu / m2, giá bán đất thổ cư khu vực quận Từ Liêm rơi vào khoảng 35 - 80 triệu / m2, giá bán đất nền dự án từ 32 - 80 triệu / m2, giá bán đất thổ cư khu vực quận Thanh Xuân rơi vào khoảng 35 - 100 triệu / m2, giá bán đất nền dự án từ 50 - 100 triệu / m2. Vậy chỉ xét về khía cạnh giá bán thì khách hàng nên chon mua đất nền dự án đồng thời nằm trên Quận Hà Đông là chính xác nhất.

- Về mặt giá cả: Hiện nay trên địa bàn quận Hà Đông đang có các dự án đất nền:

+ Đã cơ bản hoàn thiện hạ tầng và xây dựng: Dự án Văn Khê, Dương Nội, An Hưng, Văn Phú giá bán tại các dự án này bình quan giao động từ 38-60 triệu/m2 đã bao gồm cả xây thô.

+ Các KĐT đang thi công: Dự án Phú Lương, Kiến Hưng, Thanh Hà ở các dự án này mức giá bình quan từ 18-25 triệu/m2 tùy vị trí. Trong các dự án tren thì chỉ có Dự án KĐT Phú Lương là đã hoàn thiện các thủ tục về pháp lý như quyết định quy hoạch chi tiết 1/500, quyết định giao đất, đã tiến hành đền bù giải phóng mặt bằng xong đồng thời đang tiến hành thi công hạ tầng.

Như vậy ta có thể thấy rằng với khách hàng đang ở các tỉnh Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh ... thì lựa chọn mua đất nền Dự án Phú Lương (liền kề Phú Lươngbiệt thự Phú Lương) là sự lựa chon phù hợp nhất.

Tư vấn 0979 770 480