Liền kề Phú Lương phù hợp với diện khách hàng thế nào?

5/3/2015 - Lượt xem: 10211
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Liền kề Dự án Khu đô thị mới Phú Lương phù hợp với diện khách hàng thế nào?

1. Thông tin về dự án Khu đô thị mới Phú Lương.

a. Chủ đầu tư Dự án Phú Lương.

Chủ đầu tư Dự án KĐT Phú Lương là liên danh của 03 đơn vị đó là Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Việt, Công ty Cổ phần Sông Đà 2, Công ty Cổ phần Xây dựng Hồng Quang (Liên danh thống nhất uỷ quyền cho Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Trung Việt là đại diện Liên danh).

b. Vị trí KĐT Phú Lương.

Khu đô thị mới Phú Lương, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội với quy mô 34,1 ha, thuộc phạm vi các xã Phú Lương, Kiến Hưng, phường Phú La thành phố Hà Đông.

- Phía Bắc: Giáp khu đô thị mới Văn Phú;

- Phía Đông bắc: Giáp đường quy hoạch Lê Trọng Tấn (rộng 42m) và dự án Công viên thể dục thể thao của tỉnh Hà Tây cũ;

- Phía Nam: Giáp ga Hà Đông và Trung tâm thương mại & Siêu thị đầu mối TP. Hà Đông rông 20ha;

- Phía Đông: Giáp Trường đại học Nguyễn Trãi và Dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng do HUD làm chủ đầu tư;

- Phía Tây: Giáp dự án Khu nhà ở Văn La.

c. Tiện ích tại Dự án Phú Lương.

- Có đầy đủ các tiện ích cho cư dân sống và làm việc trong Khu đô thị như: Nhà trẻ, trường Trung học cơ sở, nhà hàng, siêu thị và đặc biệt Dự án Phú Lương sẽ được kết nối với Trung tâm quận Hà Đôngbằng một con đường rộng 30m chạy từ trung tâm Dự án ra khu vực Metro Hà Đông, chợ Hà Đông ...

d. Giá bán sản phẩm Liền kề Phú Lương.

- Với mỗi thời điểm mở bán, Liền kề dự án Phú Lương sẽ có một mức giá khác nhau và cơ bản sẽ thay đổi để phù hợp với thực tế cũng như nhu cầu của khách hàng. Đồng thời sẽ được án định thấp hơn giá trị trường từ 1-2 triệu/m2.

2. Khả năng phù hợp của Dự án Phú Lương với khách hàng.

- Thứ nhất: Xét về năng lực của Chủ đầu tư.

Chúng tôi xin khẳng định Chủ đầu tư dự án KĐT Phú Lương rất có năng lực về tài chính cũng như trong lĩnh vực quản lý đầu tư, kể cả về lĩn vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Cụ thể:

+ Về trình độ quản lý và nghiệp vụ: Cơ bản lãnh đạo và cán bộ Chủ đầu tư và Ban quản lý Dự án KĐT Phú Lương nguyên là những người đã từng công tác tại Tổng công ty Sông đà và các Tổng công ty xây dựng khác.

+ Về năng lực tài chính: Tại thời điểm năm 2011-2014 này khi mà các Chủ đầu tư khác đang nằm yên đắp chiếu các Dự án của mình thì tại Dự án Phú Lương vẫn khẩn trương hoàn tất các thủ tục pháp lý đồng thời tiến hành xong công tác đền bù giải phóng mặt bằng toàn bộ số diện tích được Thành phố phê duyệt làm KĐT Phú Lương.

- Liền kề Dự án Phú Lương phù hợp với đối tượng khách hàng thế nào?

Với các ưu điểm về năng lực, vị trí, tiện ích cũng như giá bán (luôn được xác định thấp hơn thị trường ở các dự án xung quanh tại cùng thời điểm) thì sản phẩm Liền kề Phú Lương sẽ cơ bản phù hợp cho tất các đối tượng khách hàng mà có tiền trong khoảng 1-1,3 tỷ đồng với nhiều loại diện tích từ 60-90m2 và thanh toán theo tiến độ phù hợp, linh động.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: Click vào đây 

 

Liền kề Dự án Khu đô thị mới Phú Lương phù hợp với diện khách hàng thế nào?

Quản lý bình luận